Mua máy hút bụi tại Bắc Ninh

Địa chỉ bán máy hút bụi chĩnh hãng tại Bắc Ninh ở đâu? Chúng tôi xin giới thiệu một đơn vị đã có nhiều năm trong ngành thiết bị vệ sinh công nghiệp. Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và dịch vụ Tòa Nhà chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh của các hãng sản xuất lớn trên thế giới. Với chính sách bảo hành 12 tháng cho những máy bị lỗi do nhà sản xuất. Công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên giá cả luôn luôn cạnh tranh nhất thị trường.

May Hut Bui Tai Bac Ninh

 

Giới thiệu về máy hút bụi tại Bắc Ninh chính hãng

  • Để dọn dẹp bụi và nước bẩn trên sàn một các nhanh chóng mà không mất nhiều công sức. Các nhà sản xuất đã nghiên cứu và đưa ra máy hút bụi công nghiệp. Dòng máy này có thiết kế rất đặc biệt với những tính năng dọn dẹp rất hiệu quả. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.
  • Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy khác nhau. Với những thiết kế và chức năng riêng đặc biệt của từng loại. Vì như thế bạn nên chọn máy phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Cấu tạo của máy hút bụi

1, Thân máy hút bụi

  • Bộ phận này thường được làm bằng nhựa cao cấp hoặc inox chịu đc va đập mạnh. Đây là phần khung của máy để gắn các thiết bị vào máy.

2, Ống hút khí

  • Cấu tạo của ống hút khí chủ yêu làm bằng nhựa. Được chia làm 3 đoạn là ống cứng, ống mềm, đầu hút. Cổng hút khí sẽ gắn phần ống này vào và kết hợp với thiết bị để hút bụi bẩn vào bên trong máy.

3, Túi lọc và thùng chưa bụi 

  • Túi lọc là nơi lọc hết không khi được đưa vào máy, dữ lại tất cả bụi bẩn. Sau đó bụi bẩn được chuyển tới thùng chưa bụi của máy.

4, Moter

  • Cấu tạo của moter gồm 2 phần đó là động cơ điện và phần khoang hút. Khi có nguồn điện thì moter quay dẫn đến cánh quạt quay tạo ra luồng khí. Hút tất cả bụi bẩn trên sàn vào bên trong máy và đẩy hết không khí ra ngoài.

5, Cổng xả

  • Không khí sau khi được lọc sạch ở túi lọc sẽ thoát ra ngoài theo đường cổng xả và ra môi trường.

Nguyên lý hoạt động của máy hút bụi

Sử dụng sức hút của luồng gió để hút bụi bẩn vào trong máy.

  • Khi có điện năng động cơ sẽ bắt đầu xoay làm cho cánh quạt quay tạo ra luồng gió hút hết bụi bẩn vào máy.
  • Bụi và chất bẩn khi đã được hút vào máy sẽ được lọc tại túi lọc. Bụi bẩn sẽ được chữa ở thùng chữa của máy và không khí sau khi làm sạch được thoát ra ngoài theo cổng xả.

BSCI hiện đang là nhà phân phối máy hút bụi uy tin tại Bắc Ninh. Được nhiều cá nhân và doanh nghiệp hợp tác và tin tưởng. Các dòng máy tại đây đều có xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Tìm hiểu thêm về các dòng máy hút bụi tại BSCI

Copyright 2018 © BSCI | Thiết kế bởi Web Bách Thắng