Máy chà sàn tại Hải Dương

Máy chà sàn tại Hải Dương được công ty cổ phần đầu tư xây dựng và dịch vụ Tòa Nhà phân phối. Các sản phẩm của công ty đều có xuất xứ từ những thương hiệu lớn trên thế giới. Chúng tôi đã có 5 năm trong ngành thiết bị vệ sinh công nghiệp.

May Cha San Tai Hai Duong

Những sản phẩm Máy chà sàn mà chúng tôi cung cấp tại Hải Dương

Máy chà sàn đơn

  • Loại máy này thường có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Máy có chức năng chà sàn, phun nước và hóa chất. Máy không có chức năng hút nước bẩn sau khi đã làm vệ sinh nên khi sử dụng cần có máy hút bụi hút nước hỗ trợ để đạt được hiệu quả cao nhất.
  • Máy chà sàn đơn phù hợp làm việc nhưng nơi có diện tích vừa và bé. Máy chà sàn đơn có giá thành phù hợp với hầu hết khách hàng.

Máy chà sàn liên hợp

  • Máy chà sàn liên hợp thường có kích thước lớn hơn máy chà sàn đơn. Tuy nhiên máy còn có thêm một số bộ phận và chức năng riêng biệt của nó. Ngoài những chức năng như chà sàn, phun nước và hóa chất thì máy còn được sở hữu thêm chức năng hút nước bẩn. Sau khi làm sạch sàn nhà bằng hóa chất và bàn chải thì máy có motor để hút sạch nước bẩn trên sàn nhà.
  • Ngoài ra máy chà sàn liên hợp còn sở hữu tiết diện làm sạch lớn giúp làm sạch nhanh chóng. Máy thích hợp làm việc ở những nơi có diện tích lớn không có vật cản. Tuy nhiên chi phí đầu tư cho một chiếc máy chà sàn liên hợp không hề nhỏ. Phù hợp cho những doanh nghiệp, công ty kinh doanh có quy mô lớn.

Máy chà sàn có người lái tại Hải Dương

  • Đây là dòng máy có kích thước lớn, phù hợp làm việc ở những nơi có diện tích lớn như tòa nhà, siêu thị, trường học, sân bay… Máy cũng có chức năng như máy chà sàn liên hợp nhưng máy còn có thêm buồng ngồi lái cho người sử dụng. Chính vì thế nên máy giúp người sử dụng tiết kiệm được sức lực. Và tránh được tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. Máy có chức năng hút khô nước bẩn trên sàn sau khi đã làm sạch. Nên phù hợp cho những nơi có nhiều người qua lại đông đúc mà lại cần sạch sẽ.

Để biết thông tin về các hãng máy hoặc tìm hiểu về bảng giá của các loại máy. Vùi lòng liên hệ qua hotline 0945341079 để được tư vấn miễn phí.

Copyright 2018 © BSCI | Thiết kế bởi Web Bách Thắng