Mua máy chà sàn tại Thái Nguyên

Máy chà sàn tại Thái Nguyên chĩnh hãng giá rẻ nhất được bán ở đâu? Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và dịch vụ tòa nhà là địa chỉ đúng đắn mà khách hàng chọn. Công ty chúng tôi đã có 5 năm trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh công nghiệp.

May Cha San Tai Thai Nguyen

Các loại máy chà sàn tại Thái Nguyên mà BSCI cung cấp

Máy chà sàn đơn

  • Ưu điểm của máy chà sàn đơn là thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển. Phù hợp làm sạch ở những nơi có diện tích nhỏ hoặc những nơi có nhiều đồ đạc. Không những thế mà giá thành của máy khá rẻ nằm trong khả năng của hầu hêt khách hàng.
  • Máy có chức năng chà sàn, phun nước hoặc hóa chất làm sạch. Máy không có khả năng hút nước bẩn sau khi đã làm vệ sinh. Cho nên khi sử dụng thì nên đi kèm theo máy hút bụi hút nước.

Máy chà sàn liên hợp

  • So với máy chà sàn đơn thì loại máy chà sàn liên hợp có kích thước lớn hơn nhiều. Và máy có nhiều chức năng đa dạng hơn máy chà sàn đơn. Ngoài những chức năng phun nước, phun hóa chất và chà sàn thì máy còn có thêm chức năng hút nước bẩn sau khi đã làm vệ sinh xong. Do vậy chúng ta không cần đến máy hút bụi hút nước để hỗ trợ.
  • Ngoài ra máy còn sở hữu tiết diện làm sạch lớn cho thời gian làm sạch nhanh. Thích hợp với những mặt bằng có diện tích lớn có ít vật cản. Tuy nhiên chi phí cho chiếc máy chà sàn liên hợp không hề rẻ. Phù hợp cho những doanh nghiệp kinh doanh có quy mô lớn.

Máy chà sàn liên hợp có người lái tại Thái Nguyên

  • Đây là dòng máy chà sàn có chức năng như máy chà sàn liên hợp. Điểm đặc biệt của chiếc máy này là có khoang ngồi lái cho người sử dụng. Chính vì thiết kế này giúp cho người sử dụng tiết kiệm sức lực và tránh tiếp xúc với hóa chất.

 

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và dịch vụ tòa nhà là nhà phối các sản phẩm trên. Để tìm hiểu thêm các loại máy hoặc tham khảo về bảng giá quý khách vui lòng liện hệ 0945.341.079 để được tư vấn miễn phí.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đúng mục đích sử dụng của khách hàng.

Copyright 2018 © BSCI | Thiết kế bởi Web Bách Thắng