Mua máy hút bụi tại Phú Thọ

Máy hút bụi tại Phú Thọ đang được ưu đãi tại BSCI. Với chính sách bảo hành 12 tháng. Các dòng sản phẩm đều có xuất xứ từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được nhiều ưu đãi nhất. Hotline: 0945341079 ( Ms Lan ).

May Hut Bui Tai Phu Tho

Giới thiệu về Máy hút bụi tại Phú Thọ chĩnh hãng

Để dọn dẹp các bụi bẩn trên sàn một cách nhanh chóng. Các nhà sản xuất đã cho ra đời máy hút bụi công nghiệp. Dòng máy được thiết kế rất đặc biệt với những tính năng dọn dẹp hiểu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trên thị trường có nhiều dòng máy khác nhau với công suất và tính năng khác nhau. Vì vậy bạn nên chọn máy phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Cấu tạo của máy hút bụi công nghiệp

1, Thân máy hút bụi

Bộ phận này thường được làm bằng inox hoặc nhựa cứng. Đây là phần khung của máy để gắn các thiết bị vào trong máy.

2, Ống hút khí

Cấu tạo của ống hút khí là nhựa và kèm theo 3 chi tiết ống cứng, ống mềm, đầu hút. Cổng hút khí sẽ gắn phần ống này sau đó kết hợp với các thiết bị và hút bụi bẩn vào máy.

3, Túi lọc bụi và thùng chữa bụi

Túi lọc sẽ lọc hết không khí được hút vào trong máy, giữ lại tất cả bụi bẩn. Bụi bẩn sau đó được chữa ở thùng chữa bụi.

4, Motor

Cấu tạo của motor gồm 2 phần đó là động cơ điện và phần khoang hút. Khi motor chạy làm cho cánh quạt quay tạo nên luồng khí. Hút tất cả bụi bẩn trên sàn vào máy và đẩy không khí ra ngoài.

5, Cổng xả bụi

Không khí sẽ đi qua cổng chứa bụi và ra môi trường, sau khi được lọc kỹ ở túi lọc.

Nguyên lý hoạt động của máy hút bụi

Sử dụng sức gió để hút bụi bẩn vào máy

  • Khi có điện năng động cơ sẽ bắt đầu quay. Động cơ sẽ quay và cánh quạt quay làm sản sinh ra luồng khí mạnh.
  • Bụi và nước bẩn được hút vào máy và được lọc qua túi bụi. Bụi bẩn được đựng ở thùng chữa bụi và không khí sau khi đc làm sạch thoát ra ngoài theo cổng xả của máy.

BSCI hiện tại đang là phân phối uy tín tại Phú Thọ. Được nhiều cá nhân và doanh nghiệp tin dùng. Các thương hiệu tại đây đều có xuất xứ từ những thương hiệu nổi tiếng.

Tìm hiểu thêm về máy hút bụi tại BSCI

 

Copyright 2018 © BSCI | Thiết kế bởi Web Bách Thắng