Mua máy chà sàn tại Bắc Ninh

Mua máy chà sàn tại Bắc Ninh ở đâu giá tốt nhất là câu hỏi của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp phục vụ về ngành vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn 1 đơn vị đã có 5 năm trong ngành thiết bị vệ sinh công nghiệp đó là BSCI

May Cha San Tai Bac Ninh

Sau đây là các loại  máy chà sàn mà BSCI cung cấp tại Bắc Ninh

Máy chà sàn đơn

  • Máy có chức năng chà sàn, phun nước và hóa chất làm sạch. Máy không có chức năng hút nước bẩn sau khi đã làm vệ sinh. Nên khi sử dụng nên đi kèm với máy hút bụi hút nước để đạt được hiệu quả nhất.
  • Ưu điểm của máy chà sàn đơn là có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển. Phù hợp làm việc ở những nơi có diện tích vừa và bé hoặc những nơi có nhiều đồ đạc. Hầu hết các loại máy chà sàn đơn đều có giá cả phải chăng. Phù hợp với khả năng của nhiều khách hàng

Máy chà sàn liên hợp

  • Máy chà sàn liên hợp có kích thước lớn hơn máy chà sàn đơn. Và máy cũng có nhiều chức năng đa dạng hơn. Ngoài những chức năng như chà sàn, phun nước và hóa chất thì máy còn có chức năng hút nước bẩn sau khi đã làm sạch. Do vậy không cần đến máy hút bụi hút nước để hỗ trợ.
  • Ngoài ra máy chà sàn liên hợp còn sở hữu tiết diện làm sạch lớn. Thích hợp làm việc ở những nơi có diện tích lớn ít vật cản. Tuy nhiên chi phí đầu tư cho một chiếc máy chà sàn liên hợp không hề nhỏ. Phù hợp cho các doanh nghiệp kinh doanh có quy mô lớn.

Máy chà sàn có người lái tại Bắc Ninh

  • Đây là dòng máy có kích thước khá lớn và có chức năng như máy chà sàn liên hợp. Điểm đặc biệc của dòng máy này là có thêm khoang ngồi lái cho người sử dụng. Chính vì điểm đặc biết ấy giúp người sử dụng tiết kiệm được sức lực và tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.

Để tìm hiểu thêm các loại máy khác hoặc tham khảo về bảng giá quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0945341079 để được tư vấn miễn phí.

 

 

Copyright 2018 © BSCI | Thiết kế bởi Web Bách Thắng