Mua máy chà sàn tại thái bình

Địa chỉ nào mới thật sự bán máy chà sàn tại Thái Bình giá tốt nhất là câu hỏi khiến người tiêu dùng khó trả lời. Nhằm giúp người dùng biết được đỉa chỉ bán hàng chính hãng, giá rẻ nhất thị trường. Chùng tôi xin giới thiệu đến các bạn 1 đơn vị đã có 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh công nghiệp đó là BSCI.

May Cha San Tai Thai Binh

Các loại máy chà sàn tại thái bình mà BSCI cung cấp

Máy chà sàn đơn tại Thái Bình

Đây là máy chà sàn có chức năng phun nước, phun hóa chất làm sạch và đánh sàn nhưng không có chức năng hút nước bẩn sau khi làm vệ sinh. Do đó khi sử dụng máy này thì khách hàng nên dùng theo máy hút bụi hút nước.

Ưu điểm máy chà sàn đơn là thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển. Dễ dàng làm sạch ở nơi có diện tích bé, nơi có nhiều đồ đạc. Hơn nữa, giá thành của máy khá rẻ nằm trong khả năng kinh tế của hầu hết khách hàng. Tuy nhiên máy chỉ thích hợp dùng cho những không gian vừa và nhỏ

Máy chà sàn liên hợp

So với máy chà sàn đơn thì máy chà sàn liên hợp có kích thước lớn hơn. Và máy có chức năng đa dạng hơn máy chà sàn đơn. Ngoài tính năng phun nước, phun hóa chất và đánh sàn như máy chà sàn đơn thì máy còn có chức năng hút sạch nước bẩn sau khi làm vệ sinh. Do vậy quý khách không cần đến máy hút bụi để hỗ trợ. Từ đó tiết kiệm được chi phí đầu tư cho khách hàng.

Ngoài ra đây là dòng máy chà sàn sở hữu tiết diện làm sạch lớn cho thời gian làm sạch nhanh. Thích hợp với những mặt bằng có diện tích lớn, ít vật cản. Tuy nhiên chi phí cho một cái máy cũng không hề rẻ nên chỉ phù hợp cho những doanh nghiệp kim doanh. Xí nghiệp có quy mô lớn.

Máy chà sàn có người lái

Đây là dòng máy chà sàn có chức năng công dụng như máy chà sàn liên hợp. Điểm nổi bật của dòng máy này là có khoang ngồi lái cho người sử dụng. Khi sử dụng chỉ cần một công nhân điều khiển máy. Chính thiết kế này đã giúp người vận hành tiết kiệm sức lực. Tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất và sàn nhà trơn trượt.

BSCI là tổng kho phân phối các loại máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn có người lái. Để tìm hiểu thêm về các loại máy hoặc tham khảo bảng giá máy quý khách vui lòng liên hệ 0945.341.079 để được nhân viên hỗ trợ miễn phí.

Copyright 2018 © BSCI | Thiết kế bởi Web Bách Thắng